Final Fantasy VII : The First Soldier ดำดิ่งสู่ความอลังการที่มาพร้อมความมันส์

Final Fantasy VII

Final Fantasy VII ชาวเกมเมอร์ที่กำลังมองหาตัวเกมที่มีความแตกตากไม่ซ้ำซากจำเจอยู่ในขณะนี้Final Fantasy VII: The First Soldierจะเป็นตัวเกมที่นำพาสิ่งที่ผู้เล่นกำลังมองหาอยู่มามอบให้ได้ดีแบบเกินคาดด้วยแบบฉบับของแนวเกม Battle Royale ที่เชื่อว่าต้องมีหลายท่านที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีบ้างแล้ว โดยตัวเกมในภาคนี้จะกล่าวย้อนไปประมาณ 30 ปีที่แล้วของเนื้อเรื่อง โดยที่เมือง Midgar ใกล้ที่จะก่อเกิดสงครามเต็มทีเนื่องจากการรุกรานของเหล่าปีศาจที่ถูกปลุกขึ้นจากศัตรูที่เป็นปริศนา ส่งผลให้ ชินระ แกนนำสำคัญจึงต้องเร่งค้นหา SOLDIER ที่มีความเก่งกาจในหลากหลายด้านมาเป็นกองกำลังเพื่อยุติเหตุการณ์ร้ายแรงที่กำลังปะทุขึ้นอยู่นี้ให้ได้ 

Final Fantasy VII ออนไลน์
  • Gameplay 

แกนหลักที่จะยิ่งนำพาให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกมFinal Fantasy VII: The First Soldierได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเห็นทีจะเป็น Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางทีมงานเจ้าของลิขสิทธ์อย่าง Square Enix มาเป็นผู้พัฒนาตัวเกมนี้ เริ่มต้นผู้เล่นจะสร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนได้ทั้ง หญิง และ ชาย พร้อมยังสามารถเลือกอาชีพได้ด้วย เช่น Warrior มีค่าพลังที่สมดุลเก่งกาจในการต่อสู้ระยะประชิด , Soccerers

โดดเด่นในเรื่องของการใช้เวทมนต์ในการโจมตี , Monk คล่องแคล่วในการใช้หมัดในการต่อสู้พร้อมแฝงอัตราคริติคอลที่สูงอีกทั้งยังฟื้นฟูพลังชีวิตได้รวดเร็ว และ Scout สามารถตรวจจับระยะฝีเท้า เสียง ได้กว้างกว่าคลาสอื่น ๆ มาร์คหัวศัตรูจากระยะไกลได้ เป็นต้น เป้าหมายของผู้เล่นเมื่อลงสู่พื้นดิน แล้วผู้เล่นจะต้องเร่งหาอาวุธให้ไวที่สุดเพื่อความได้เปรียบที่จะมีทั้ง อาวุธแบบระยะไกล กับ ระยะประชิด ให้ผู้เล่นได้นำไปใช้งานไม่เพียงแต่อาวุธอย่างเดียวเท่านั้นที่ผู้เล่นจะต้องคำนึ่งถึงยังมีไอเท็มพลังเช่น Fira หรือ Blizzaga และอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน เสริมให้การต่อสู้ของผู้เล่นมีความหลากหลายอีกทั้งยังสะดวกกว่าเดิมมาก

Final Fantasy VII เกมมือถือ
  • Graphics 

Final Fantasy VII: The First Soldierถือว่าเป็นตัวเกมที่นำตัวเกมจากบนแพลตฟอร์มอื่นมาปรับเปลี่ยนให้อยู่ในสไตล์ Battle Royale ที่เข้าถึงผู้เล่นได้ง่ายมาก รวมถึงยังมีงานภาพที่สร้างสรรค์ให้ อนิเมชั่นของเกมดูมีชีวิตชีวาในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปส่วนของรายละเอียดเกมก็พัฒนาออกมาได้แบบไม่ตกหล่นไปเลยส่งผลให้ผู้เล่นซึมซับกับตัวเกมได้ยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีเอฟเฟค Sci – Fi ที่เสริมความอลังการของตัวเกมได้สูงเกินคาด

สำหรับตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ทั้ง 2 แพลตฟอร์ม ดังนี้ Android และ IOS แล้ววันนี้ได้ที่ www.ufa4live.comhttps://www.ufa4live.com/

Related Posts