Valorant ท้าทายความแม่นยำทักษะความแม่นยำวัดฝือมือกับเหล่าเกมเมอร์

Valorant คงจะมาท้าทายบรรดาเกมเมอร์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียวในลักษณะของตัวเกมในแนวของ Shooting ที่มีความยากขึ้นไปอีกหลายระดับ

Valorant เกมเมอร์ที่อยากเปิดประสบการณ์ท้าทายในรูปแบบใหม่แล้วล่ะก็ตัวเกมที่มีชื่อว่า Valorant คงจะมาท้าทายบรรดาเกมเมอร์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียวในลักษณะของตัวเกมในแนวของ Shooting ที่มีความยากขึ้นไปอีกหลายระดับ โดยในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นเหล่า เอเจนต์ ที่มีทักษะความสามารถที่ไม่ซ้ำกันเลย ให้เข้ามาในสนามประลองที่มีองค์ประกอบหลากหลายให้ผู้เล่นได้แสดงทักษะของตนเองได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการดักสุ่มโจมตีหรือจะควงอาวุธปืนออกไปบู๊แหลกก็ได้เช่นกันซึ่งมั่นใจได้เลยว่าภายในตัวเกมนี้จะมามอบความมันส์จนผู้เล่นถึงกับวางไม่ลงกันเลย 

Valorant
  • Gameplay 

หัวใจสำคัญที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสตัวเกม Valorant ได้ดียิ่งกว่าที่เคย เห็นทีจะหนีไม่พ้นลักษณะของ Gameplay ที่ได้สร้างสรรค์มาจากทางทีมงาน RIOTS Games ที่ขึ้นชื่อในตัวเกมแนว MOBA มาแล้วก่อนหน้านี้จนกลายเป็นที่นิยมระดับโลกในที่สุดก็ตัดสิ้นใจผลิตปรับเปลี่ยนแนวเกมใหม่ขึ้นมาเสียที เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เรียนรู้วิธีการบังคับควบคุมของตัวละครสำหรับท่านใดที่มีพื้นฐานเกมแนว FPS มาก่อนหรือเป็นมือใหม่ก็เข้าใจได้ไม่ยากเลย อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นถึงเอกลักษณ์ของตัวละครที่มีสกิลการใช้งานแบบเฉพาะตัวเช่น การสร้างกำแพง , ปล่อยระเบิดควันที่เป็นทรงกลม , สร้างประตูมิติไว้หลบหนี และอีกนับไม่ถ้วนให้ผผู้เล่นได้หยิบยกมาใช้งานได้ตามความถนัดของผู้เล่น

โหมดการเล่นภายในเกมจะมีเพียงโหมดเดียวเท่านั้นคือโหมดวางระเบิดที่แบ่งผู้เล่นเป็นฝ่ายล่ะ 5 Vs.5 ฝ่ายใดที่วางระเบิดตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ได้ก็จะเป็นฝ่ายชนะ ส่วนฝ่ายตรงข้ามหากกู้ระเบิดได้ก่อนก็จะได้รับชนะไปได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งยังมีอีกวิธีหนึ่งในการชนะหากฝ่ายใดสามารถกำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามหมดได้จนหมดสิ้นจะได้รับชัยชนะไป หลังจากผู้เล่นจบการแข่งขันแล้วผู้เล่นสามารถนำเงินรางวัลมาเปิดกล่องลุ้นสกินปืนที่ตนเองต้องการได้อีกด้วย

Valorant01
  • Graphics  

Valorant เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่มองจากภายนอกแล้วอาจเป็นตัวเกมที่เล่นง่ายเข้าใจได้ไม่ยาก แต่ก็ประมาทตัวเกม Shooting ไปไม่ได้เนื่องจากมีผู้เล่นยอดฝือมืออยู่มากมาย ส่วนของกราฟฟิกภายในเกมจะนำเสนอ ความเป็นอนิเมชั่นที่ล้ำสมัยของภาพการ์ตูนที่ยกระดับให้มีความน่าสนใจที่สูงขึ้น พร้อมเอฟเฟคสุดแผนตาซีที่เพิ่มบรรยากาศของเกมให้มีความหลากหลายเหนือจินตนาการ ตัวเกมได้เปิดวางจำหน่ายบน Steam เป็นที่เรียบร้อยทั้งบน PC และ Console 

สามารเข้าเล่นเกมสล็อตเล่นง่าย ๆ ได้ที่ www.ufa4live.com

Related Posts